Các app giáo dục giáo dục là một cách tuyệt vời và thú vị để giúp con bạn học tập bên ngoài lớp học, nhưng chi phí của tất cả các ứng dụng đó có thể tăng lên nhanh chóng. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho trẻ em vừa mang tính giáo dục vừa mang lại niềm vui mà bạn không phải lo lắng về ngân sách trong dịp hè này

Funbrain Jr.

Funbrain Jr.là một app tuyệt vời để trẻ em khám phá và học hỏi. Với các trò chơi tương tác, bảng tính, video và câu chuyện tương tác, có rất nhiều nội dung để thu hút trẻ em.

Ứng dụng này là hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo. Miễn phí, nhưng có mua hàng trong ứng dụng, bao gồm cả tùy chọn mua cấp độ mới.

Check out Funbrain Jr. để tìm hiểu thêm

Poptropica

Trò chơi dựa trên câu chuyện miễn phí cho phép trẻ em tùy chỉnh nhân vật của riêng mình, hoàn thành nhiệm vụ và chơi với bạn bè trong một môi trường an toàn. Trẻ em thích tạo hình đại diện của mình và hoàn thành nhiệm vụ để giành giải thưởng.

Tuổi từ 6 đến 12
Đối với Android và iOS

Coolmath Games

Coolmath Games có các trò chơi và hoạt động toán học dành cho mọi lứa tuổi từ 13 đến 100. Coolmath Games là một ứng dụng rèn luyện trí não, nơi logic và tư duy gặp gỡ thú vị và trò chơi. Những trò chơi này không có bạo lực, không có hành động trống rỗng, chỉ có rất nhiều thử thách sẽ khiến bạn quên rằng mình đang luyện tập tinh thần! Chạy trốn lợn, thây ma bay, một chú gấu thích cưỡi xe tay ga, và nhiều hơn thế nữa!
13 tuổi trở lên
Đối với iOS và AndroidLorem Ipsum Dolor Sit Amet

Fish School

Fish School cho trẻ mẫu giáo của bạn tiếp xúc với các khái niệm quan trọng như chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, sự kết hợp, v.v. Các trường cá có màu sắc rực rỡ tạo thành các chữ cái, hình dạng, và các số từ 1–20, và con bạn có thể làm cho cá bơi và làm những điều ngộ nghĩnh chỉ bằng một cú chạm và kéo đơn giản. Fish School là người chiến thắng Giải Vàng do Phụ huynh lựa chọn và Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên Tạp chí Công nghệ dành cho Trẻ em.
2 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

PBS

Trò chơi trẻ em PBS
PBS đã tạo ra hàng trăm trò chơi dựa trên các chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng của họ. Các trò chơi cho mỗi chương trình phù hợp với chủ đề học tập của họ. Học toán với Peg + Cat. Khám phá sức mạnh sinh vật với Kratt Brothers. Hoặc tham gia vào một cuộc phiêu lưu không gian với những đứa trẻ từ Ready, Jet Go! Nếu con bạn yêu thích các chương trình PBS, chúng sẽ thích học với các nhân vật yêu thích của chúng.

2 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

Phonics Ninja

Trẻ mẫu giáo của bạn có thể theo cách của mình thông qua âm thanh chữ cái, kết hợp và sơ đồ với ninja dễ thương này. Trò chơi sử dụng thị giác, âm thanh và xúc giác để giúp con bạn học các kỹ năng ngữ âm quan trọng và với ba cài đặt độ khó, trò chơi sẽ tiến bộ như trẻ. Bạn thậm chí có thể ghi lại các manh mối âm thanh của riêng mình, để con bạn có thể nghe thấy giọng nói của bạn – hoặc thậm chí của chính con bạn – trong trò chơi.
4 tuổi trở lên
Đối với iPhone, iPad và iPod Touch

Pizza phân số 1

Con bạn ở độ tuổi tiểu học có cần trợ giúp thêm về phân số không? Còn cách nào ngon hơn để minh họa khái niệm này hơn là với bánh pizza? Pizza Fraction 1 mang đến cho con bạn phương pháp tiếp cận trực quan với các phân số có mẫu số từ 1–12 (không bao gồm số bảy và mười một) và các mức độ khó có thể điều chỉnh cho phép người mới bắt đầu nắm bắt những kiến thức cơ bản và tiến bộ khi học. Toán học chưa bao giờ ngon như vậy!
6 tuổi trở lên
Đối với iOS

Science360

Ứng dụng Science360 của Quỹ Khoa học Quốc gia (chỉ dành cho máy tính bảng) mang tin tức, hình ảnh và video về khoa học và kỹ thuật tiên tiến đến ngay trong tầm tay con bạn. Tất cả nội dung đều do NSF sản xuất hoặc thu thập từ các nhà khoa học và trường đại học trên khắp thế giới, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng con bạn đang nhận được thông tin chất lượng nhất trên mạng và nội dung mới được bổ sung hàng tuần. Con bạn sẽ thích chế độ xem 360 độ tuyệt vời cho phép bé khám phá hình ảnh từ mọi góc độ.
12 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

NASA Visualization Explorer

NASA Viz, là cách thú vị nhất để khám phá những tin tức và câu chuyện mới nhất về Trái đất, mặt trời và vũ trụ. Ứng dụng có các hình ảnh và video tuyệt đẹp từ không gian và hình ảnh động có thể làm cho các khái niệm thách thức dễ hiểu hơn. Những đứa trẻ lớn hơn sẽ thích tự mình tìm hiểu mọi thứ mà ứng dụng này cung cấp và những đứa trẻ của bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về các hành tinh và các vì sao với sự giúp đỡ của bạn.
7 tuổi trở lên
Đối với iOS

Toca Kitchen Monster

Quái vật nhà bếp Toca
Toca Kitchen Monsters là phiên bản miễn phí của ứng dụng Toca Kitchen nổi tiếng. Nấu thức ăn cho hai con quái vật đói bằng cách sử dụng tám nguyên liệu khác nhau kết hợp theo nhiều cách khác nhau. Nhưng hãy cẩn thận đừng nêm thức ăn quá nhiều, nếu không lũ quái vật có thể sẽ nhổ nó lại vào bạn! Giống như các trò chơi Toca Boca khác, điểm nhấn là trò chơi tự do, cởi mở, nơi trí tưởng tượng của con bạn có thể bay xa. Lưu ý rằng mặc dù Toca Kitchen Monsters chỉ có sẵn trên iOS, nhưng Toca Kitchen 1 và 2 lại có sẵn miễn phí trên các thiết bị Android.
3 tuổi trở lên
Đối với iOS

Middle School Math Planet

Học sinh cấp hai của bạn có cần học các khái niệm toán học quan trọng như hình học, phân số và hỗn số không? Trường Trung học Cơ sở Toán Planet dạy những kỹ năng này và các kỹ năng toán học khác thông qua hơn 30 trò chơi hỗ trợ các Tiêu chuẩn Chung của Tiểu bang. Bay tàu vũ trụ và giúp người ngoài hành tinh hoàn thành nhiệm vụ trong các trò chơi ngoài thế giới này được thiết kế bởi các nhà khoa học học tại Đại học Carnegie Mellon.
10 tuổi trở lên
Đối với iOS

Vocabulary Spelling City

Các bài kiểm tra chính tả có thể căng thẳng ở bất kỳ cấp lớp nào, nhưng Vocabulary Spelling City khiến việc học từ vựng và đánh vần trở nên thú vị với các trò chơi như Word Unscramble và HangMouse. Học sinh ở mọi lứa tuổi có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để chơi chín trò chơi với 10 danh sách từ phổ biến nhất của ứng dụng. Bạn thậm chí có thể tải danh sách từ tùy chỉnh lên trang web của Vocabulary Spelling City để con bạn sử dụng trong ứng dụng. Đối với những gia đình muốn có trải nghiệm mở rộng hơn, phiên bản cao cấp của ứng dụng với năm tài khoản sinh viên có sẵn cho đăng ký hàng năm.
6 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

Todo Math

Được thiết kế cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp hai, Todo Math sẽ đưa con bạn vào một cuộc phiêu lưu toán học hàng ngày. Có một bài luyện tập 10–15 phút mỗi ngày, Chế độ Nhiệm vụ để giải quyết các vấn đề về từ sớm và chế độ Chơi miễn phí. Ứng dụng đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải Vàng do Phụ huynh lựa chọn và xếp hạng năm sao trên Common Sense Media. Ứng dụng miễn phí có phiên bản cơ bản của mọi trò chơi và phiên bản đầy đủ có sẵn trên cơ sở đăng ký.

5 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

Scratch Jr.

Scratch Jr. dạy trẻ em từ khi còn nhỏ năm điều cơ bản về lập trình. Được thiết kế bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Tufts và MIT, ứng dụng này được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ lập trình Scratch, được thiết kế lại cho khán giả nhỏ tuổi. Con bạn có thể làm cho các nhân vật đáng yêu của ứng dụng di chuyển, nhảy, thậm chí nhảy và hát bằng cách ghép các khối lập trình khác nhau lại với nhau. Ngoài việc học cách viết mã, anh ấy cũng sẽ học cách giải quyết vấn đề, thiết kế và cách tạo ra câu chuyện của riêng mình.
5 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

Thinking Blocks Multiplication

Awesome Eats by the Whole Foods Foundation

Awesome Eats là một ứng dụng đơn giản, thú vị dạy trẻ em ăn uống lành mạnh, nhận dạng và sắp xếp kiểu mẫu. Người chơi phải phân loại trái cây và rau quả vào giỏ trước khi đến cuối băng chuyền và rơi xuống sàn. Giữa các cấp độ, ứng dụng hiển thị thông tin thú vị về việc ăn uống đúng cách.

Tuổi từ 5 đến 10
Đối với Android và iOS và Windows

Endless Numbers

Tiếp theo Bảng chữ cái vô tận phổ biến, Số vô tận giúp trẻ mẫu giáo học nhận dạng số, các mẫu, chuỗi và hơn thế nữa với sự trợ giúp của những con quái vật đáng yêu. Năm số được bao gồm trong ứng dụng miễn phí và bạn có thể mua thêm gói số cho các số lên đến 100 ($ 6,99 cho các số 1–25 và $ 11,99 cho 26–100 hoặc 14,99 đô la cho tất cả các số 1–100).
3 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

Pet Bingo by Duck Duck Moose

Pet Bingo là một cách thú vị và dễ thương để con bạn phát triển các kỹ năng toán học thông qua trò chơi. Các vấn đề nghiêng về đối tượng lớn tuổi hơn, với các trò chơi lô tô được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng toán học ở bậc tiểu học (ví dụ: phép cộng và phép trừ 4 chữ số). Có một phiên bản miễn phí và cao cấp cho ứng dụng này.
4 tuổi trở lên
Đối với Android, iOs

Endless Reader

Endless Reader, bởi các nhà sản xuất của Endless Numbers, sử dụng đồ họa đẹp mắt và các câu đố chữ vui nhộn để mang lại những từ ngữ và câu ngắn gọn cho người đọc sớm. Ứng dụng cung cấp một gói sáu từ để trẻ em học, với “Gói đọc” bổ sung có sẵn để mua trong ứng dụng (4,99 đô la mỗi gói; 11,99 đô la cho một gói gói).
4 tuổi trở lên
Đối với iPhone, iPad và iPod Touch

Duolingo

Cầu thủ trẻ của bạn sẽ nói tiếng Tây Ban Nha (hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Ý) ngay lập tức! Tạp chí PC đã trao giải thưởng cho ứng dụng này là Sự lựa chọn của các biên tập viên về Học ngôn ngữ. Nó có đầy đủ các bài học nhỏ hướng đến người học trực quan. Trẻ em (và người lớn) giành được huy hiệu cho các từ đã học và các thành tích khác. Một số ngôn ngữ thậm chí còn bao gồm các bài tập hội thoại với bot của Duolingo để giúp học nói.
6 tuổi trở lên
Đối với Android và iOS

SAT Word Slam Free

Chuẩn bị cho kỳ thi SAT có thể khó khăn! Giúp xây dựng vốn từ vựng SAT của bé với ứng dụng tương tác này dựa trên cuốn sách nổi tiếng The SAT Word Slam. Nó cung cấp các gợi ý hữu ích dưới dạng vần điệu, âm thanh và các manh mối “Ghi nhớ Điều này” để giúp người dùng nhớ lại nghĩa của từ trong nhiều năm tới.
12 tuổi trở lên
Đối với iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published.